fbpx

น้ำหอม โทนกลิ่นสปอร์ต ติดทนนานตลอดทั้งวัน

blog

ในยุคปัจจุบันที่เทรนสตรีทกำลังเป็นที่นิยมนั้น ทุกคนคงจะไม่พลาดนึกถึง น้ำหอม กลิ่นสปอร์ต ขอแนะนำกลิ่นซีเอสวัน น้ำหอมในแนวของกลิ่น unisex ที่สามารถใช้งานได้ทุกเพศ ทุกห้วงเวลา

เพราะนอกจากจะทำให้กลิ่นกายหอมหวนชวนดมแล้ว กลิ่นยังสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของผู้ใช้ได้ด้วย ตัวกลิ่นที่ชวนให้กระตุ้นถึงเสน่ห์ของความหอม สดชื่น แอคทีฟตลอดเวลา โดยจะหยิบยกชูกลิ่นของดอกไม้เป็นโทนหลัก ด้วยกลิ่นดอกไวโอเลต ,กุหลาบ ,อำพัน และมัสก์ 

พร้อมให้อารมณ์แจ่มใสจากเบอร์กามอตที่กระตุ้นทำให้รู้สึกแจ่มใสขึ้นมาทันทีที่ได้กลิ่น ทั้งนี้เพราะผสานไปด้วยการสกัดกลิ่นจากส้ม มะนาว ควบรวมกับดอกไม้ จัสมิน กุหลาบ และพืชที่มีกลิ่นหอม และให้กลิ่นหอมที่ลึกลับ น่าค้นหา จากเอสเซนส์ธรรมชาติหลากหลาย อาทิ ขิง ,มิ้นท์ ,ดอกดาวเรือง ,วานิลลา ,ไม้จันทร์ ฯลฯ

 ซึ่ง น้ำหอม Ceresa นั้นมีหัวเชื้อแท้มาจากประเทศฝรั่งเศส มีกลิ่นติดทนนานเกือบตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับทุกเพศที่ไม่ต้องการความยุ่งยากในการฉีดน้ำหอมซ้ำหลายครั้งในหนึ่งวัน และ CS.1 เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับของกลิ่นเย็นสบาย ที่กระตุ้นความสดใส คงวัยเยาว์ไว้ด้วยกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเป็น Healthy & Sport image

เหมาะสำหรับหนุ่มสาวและทุกคนที่รักอิสระ ให้บุคลิกสไตล์ที่เป็นคนลุยๆ เท่ๆ คูล สมาร์ท ทั้งยังเหมาะสำหรับใช้ในวันสบายๆ หรือมอบให้คนพิเศษของคุณเพราะด้วยตัวกลิ่นแล้วสามารถใช้งานได้ในทุกวัน

ซึ่งในรีวิว ถ้าได้ค้นหาหนึ่งในผู้ใช้จริงที่มีข้อมูลรีวิวลง youtube ไว้ ก็คือ ดีเจมะตูม – เตชินท์ นั้นเองและถ้าจะให้บอกถึงบุคลิกของกลิ่นผ่านรูปแบบของคนๆ หนึ่ง กลิ่น CS.1 ก็ทำให้นึกถึงเจ้าหมี Post Malone นักร้อง Hip Hop แร็ปเปอร์คนดัง ผู้มีรอยสักสุดเท่บนใบหน้า เจ้าของบทเพลงดัง Sunflower

แต่ถ้าจะเปรียบให้น้ำหอม CS.1 เป็นผู้หญิงสักคนที่เราจะนึกถึง ผู้หญิงคนนั้นก็คือ Billie Eilish เจ้าของเพลง bad guy , wish you were gay หรือถ้าเป็นเวอร์ชั่นไทย น้ำหอม CS.1 ตัวนี้คงจะต้องเป็นนักร้องสาวแซ่บ ซานิ – นิภาภรณ์

สำหรับวิธีใช้น้ำหอมด้วยการออกแบบมาเป็นหัวฉีดแบบสเปรย์ทำให้สามารถฉีดลงตามจุดที่ต้องการ หรือจุดชีพจรได้อย่างง่าย และสะดวกต่อการใช้งาน

ในส่วนของรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์นั้น ดูชิค คูล ตั้งแต่ตัวกล่องบรรจุภัณฑ์สีดำสนิท ตัดด้วยอักษรแบรนด์เด่นชัดแต่งด้วยสีทองเรียบหรู ภายในขวดใสสีดำไล่เฉดทรงสี่เหลี่ยม พร้อมฝาปิดสีดำตัดขอบทอง เหมาะสำหรับคนทุกลุค สามารถงานได้บ่อยตามความต้องการ

,

Related Posts

ไม่พบผลลัพท์

เมนู