fbpx
perfume-with-age

การเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับอายุ

blog
ไม่มีความเห็น
      การเลือกน้ำหอมให้เหมาะสมกับอายุเป็นเรื่องปกติที่มนุษย์เราจะเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา อันเนื่องจากการเติบโตของช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงทุกคนเช่นการเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่งหน้าและทรงผมตามอายุ อีกสิ่งหนึ่งที่ควรเปลี่ยนเมื่อคุณอายุมากขึ้นคือน้ำหอมของคุณ การเลือกน้ำหอมที่เติมเต็มอายุของคุณจะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมในใจของผู้อื่น 
ช่วงวัยรุ่น 
ด้วยวัยแรกรุ่นทั้งเด็กหญิงและเด็กชายเริ่มรู้สึกตัวมากขึ้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ผู้คนเริ่มใช้น้ำหอมในวัยนี้บ่อยมาก หากคุณกำลังมองหากลิ่นแรกที่จะกำหนดคุณลองดูเคล็ดลับเหล่านี้

หญิงวัยรุ่นหญิงมักจะถูกดึงดูดด้วยกลิ่นหอมหวานดอกไม้และผลไม้ ดังนั้นพวกเขาจึงมีน้ำหอมที่หลากหลายซึ่งพวกเขาสามารถเลือกได้ นอกจากนี้ในขณะที่ซื้อน้ำหอมวัยรุ่นควรระลึกไว้เสมอว่าพวกเขามีผิวมันมากกว่าเมื่อเทียบกับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า ไปสำหรับน้ำหอมกลิ่นเบอร์รี่และน้ำหอมสดเช่นพีช
ชายวัยรุ่นเป็นเวลาที่เด็ก ๆ เริ่มเชื่อมต่อกับด้านป่าของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาสามารถพึ่งพาน้ำหอมที่มีความหนาในขณะที่เก็บไว้ในใจที่จะมองหาคนที่อ่อนเยาว์และชัดเจนเช่นกัน เลือกกลิ่นเผ็ดร้อนและคุณจะไม่ผิดพลาด

ช่วงอายุ 20 ปี
หญิง นี่เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ ชอบดมกลิ่นเหมือนดาราที่ชื่นชอบ ดังนั้นคุณจะมองหากลิ่นน้ำหอมที่หอมแบบกลิ่นหอมของดอกไม้มากขึ้นไปแล้วสำหรับดอกมะลิดอกกุหลาบหรือต้นไซเปรสที่จะดึงดูดทุกคนที่คุณต้องการ

ชาย ในวัยนี้เด็กชายกำลังดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลระหว่างการลงจอดงานและสร้างความประทับใจให้กับเพศที่ยุติธรรม ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกน้ำหอมที่อยู่ในความเข้าใจด้านการเงินและมีความสมดุลระหว่างกลิ่นที่รุนแรงและความสดชื่นของเยาวชน เพิ่มเครื่องเทศบางอย่างในกลิ่นส้มเพื่อโดดเด่นขึ้น

ช่วงอายุ 30 ปี
การเข้าถึงอายุ 30 หมายถึงคุณเริ่มก้าวไปสู่เป้าหมายในชีวิตหรืออยู่ในเส้นทางที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง นี่คือเหตุผลว่าทำไมน้ำหอมของคุณควรทำให้โลกรู้ว่าคุณโตขึ้นและคุณเป็นคนที่คุณอยากเป็น

หญิง ช่วงอายุ 30 ปี เป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงได้รวบรวมประสบการณ์ทั้งในสาขาวิชาชีพและในสาขาส่วนตัวเช่นกัน ดังนั้นจึงมีความรู้สึกที่มากกว่าของความสำเร็จและความเข้าใจในสิ่งที่พวกเขาเป็น ด้วยจมูกที่มีประสบการณ์ในวัยนี้ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจเกี่ยวกับน้ำหอมที่เติมเต็มทั้งร่างกายและไลฟ์สไตล์ของพวกเขา นอกจากนี้ในวัยนี้พวกเขาเริ่มจับคู่กลิ่นหอมตามฤดูกาลด้วย ดื่มด่ำกับกลิ่นผลไม้ที่ละเอียดอ่อนเช่นพลัมในฤดูร้อนและดอกไม้มัสกี้ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว
ชาย ช่วงอายุ 30 ปี อาจเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากเล็กน้อยสำหรับผู้ชายเนื่องจากพวกเขาค่อยๆตระหนักว่าพวกเขาต้องสลัดตัวเลือกที่ทำไว้ในวัยเด็กของพวกเขา แต่เมื่อพูดถึงกลิ่นหอมไม่มีใครชอบกลิ่นเหมือนชายชรา เนื่องจากนี่เป็นเวลาที่คุณจะได้รู้จักด้านที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นของคุณมันเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการทดสอบกับ Oud น้ำหอมกลิ่นอู๊ดมีกลิ่นหอมซึ่งอธิบายว่าอบอุ่นและวู้ดดี้ในขณะที่บางครั้งมันเป็นควันและหวาน

ช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป
อายุ 40 ปีขึ้นไป การอยู่ในวัย 40 ปีของคุณนั้นหมายความว่าคุณปลอดภัยมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาและคุณรู้ว่าคุณต้องการอะไรอย่างแน่นอน เลือกน้ำหอมสำหรับอายุของคุณที่สะท้อนว่า

หญิงในวัย 40 ปี มีความซับซ้อนในทุกด้านของชีวิต นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาเชื่อมโยงความคิดถึงกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในยุคนี้ ผู้หญิงในกลุ่มอายุนี้ชอบแบรนด์เนมและน้ำหอมแบรนด์หรูและมีความสนใจเป็นพิเศษต่อแบรนด์ที่มีโน้ตที่ไม่เหมือนใคร พวกเขามองหากลิ่นที่เป็นผู้ใหญ่และมีความซับซ้อนซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณควรไปหากลิ่นตามเครื่องเทศและธูป
ชายในวัย 40 เป็นช่วงเวลาแห่งซิการ์ชุดที่คมชัดและการเดินเล่นในชนบทสำหรับผู้ชาย นี่คือเวลาที่ความรู้สึกอ่อนเยาว์ของ "ฉันไม่สนใจ" เริ่มกลับมา ดังนั้นนี่คืออายุที่ผู้ชายสามารถทดลองด้วยกลิ่นหอมที่เข้มข้นยิ่งขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นเพียงออกไปที่ร้านค้าทดลองและสนุกกับชีวิตในขณะที่มีกลิ่นเหมือนชายไปหากลิ่นไม้และควันที่จะเน้นตัวละครของคุณ

ขอขอบคุณที่มา https://beauty.onehowto.com/article/how-to-choose-perfume-for-your-age-11299.html

Related Posts

ไม่พบผลลัพท์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Fill out this field
Fill out this field
โปรดใส่ที่อยู่อีเมลที่ใช้งานได้

เมนู