fbpx

กลิ่นน้ำหอม เอ็นไฟท์ (No.5) ชวนให้โรแมนติกสำหรับหญิงสาว

blog

น้ำหอม เอ็นไฟท์ (No.5) สำหรับผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ต้องการกลิ่นความหอมที่ไม่หนักจมูกนัก เป็นกลิ่นอ่อนโยนของมวลดอกไม้ ด้วยการผสมผสานของดอกไม้นานาพันธุ์ถึง 12 ชนิด  หอมหวานด้วยylang ylang (การะเวก)

และให้ความรู้สึกที่สดชื่น สบายจมูกแก่ผู้คนที่อยู่ใกล้ จากกลิ่นหอมของ bergamot (มะกรูด) , lemon (เลมอน), neroli (ดอกส้ม) ตามด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ชวนหลงใหลยากที่จะลืมของกลิ่น heart of jasmine (มะลิ) , lilly of the valley (ลิลลี่หุบเขา) และคงไว้ด้วยเสน่ห์จากกลิ่น rose (กุหลาบ) ,

และส่วนผสมที่เป็นกิมมิคหาได้ยากมากๆ อย่าง Orris ที่มาจากต้นของ Iris pallida ซึ่งเป็นต้นที่เขาเติบโตอยู่ที่ประเทศอิตาลี นอกเมือง Florence และยังถูกจำกัดจำนวนในการจัดส่งอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมของ น้ำหอม ในขวดที่เป็นซิกเนอร์เจอร์สุดๆ และตามมาด้วย กลิ่น base of vetiver (แฝกหอม) , sandalwood (จันทน์) , ตบท้ายด้วยกลิ่นหอมหวานจาก vanilla (วานิลลา) , amber (อำพัน)

ซึ่งน้ำหอมชนิดนี้นั้นเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบในกลิ่นหอมหวาน สดชื่นอย่างธรรมชาติของดอกไม้ ให้ความรู้สึกที่โรแมนติกจากกลิ่นของวานิลลา บ่งบอกความเป็นอุดมคติ และเป็นเฟมินีน ช่างคิดช่างฝัน ของหญิงสาวที่มีอารมณ์ความรู้สึกละเอียดอ่อน

โดยกลิ่นของยางไม้ของ Amber สื่อถึงอารมณ์อิสระ ไม่ยึดติดต่อแบบแผน แสดงความเป็นอารมณ์ศิลปิน ดำเนินชีวิตไปในแนวทางของตนเองที่พอใจ บวกกับกลิ่น sandalwood ที่แสดงคาแร็คเตอร์ชัดเจนในตัวเองจึงเหมาะกับบุคลิกสุขุม เป็นผู้ใหญ่

ทั้งยังแทรกกลิ่นเปรี้ยวของ bergamot lemon  และ neroli ไว้อย่างแยบยล กลิ่นดังกล่าวชูความสดชื่นแจ่มใสออกมาจากกลิ่น แสดงถึงความเป็นมิตร และร่าเริง มองโลกในแง่ดี พร้อมรับสิ่งใหม่ไม่กลัวความเปลี่ยนแปลง ส่วนกลิ่นของดอกไม้ทั้ง Rose และ lilly นั้นจะช่วยชูความอ่อนหวาน อ่อนโยน นุ่มนวลออกมาจากกลิ่นทำให้ตัวคุณมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น แอบบอกไว้เลยว่าน้ำหอมในจำพวกนี้ เป็นกลิ่นที่หนุ่มๆ รับได้ ไม่เวียนหัวอีกด้วย

กลิ่นเอ็นไฟว์นี้ถ้าให้จำกัดความของกลิ่นเป็นหญิงสาวสักคนหนึ่ง ชวนให้นึกถึง Elizabeth Lail จากบท แบ็ค หญิงสาวผู้ถูกติดตามจากซีรีส์ Netfilx ระดับคุณภาพเรื่อง YOU ใครเคยได้ชมกันมาบ้างแล้วคงปฏิเสธไม่ได้ว่า น้ำหอม แบรนด์ serasa กลิ่นเอ็นไฟท์ นี้ชวนให้ถึงภาพเธอได้อย่างชัดเจน แต่ถ้าจะมองเป็นดาราไทยสักคน ที่ลุคหวานสดใสร่าเริงก็คงต้องยกให้กับ ญาญ่า – อุรัสยา เห็นน้ำหอมตัวนี้ชัดเจนขึ้นมาในทันที

สำหรับตัวบรรจุภัณฑ์นั้นถูกผลิตขึ้นรูปมาอย่างดีในดีไซน์การแบบมาในขวดแก้วใส มีสัดส่วนโค้งมนพอประมาณ ประดับด้วยตัวอักษรสีทองแสดงชื่อแบรนด์ทำให้ดูเรียบหรู น้อยแต่มาก สวยงาม โดยถูกบรรจุลงกล่องขนาดสี่เหลี่ยมสีทองสดอีกทีหนึ่ง ตัวกล่องเองแสดงตัวตนการออกแบบมาอย่างเรียบ แต่ดูหรูหรา

, , ,

Related Posts

เมนู