fbpx
กลิ่นน้ําหอมผู้ชาย

Ciel Bleu กลิ่นน้ําหอมผู้ชาย เอกลักษณ์ที่ดึงดูดเพศตรงข้าม

blog

อีกหนึ่งน้ำหอม กลิ่นหล่อชวนหลงใหล เป็น น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชาย ที่ให้กลิ่นไอของความลึกลับที่มีอิสระ มีความสดชื่น อบอุ่น และที่สำคัญให้ความรู้สึกของลุคที่ดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมที่พิเศษจาก กลิ่นหอมนำมาก่อนของขิง เกรพฟรุ้ต อินเซนส์ ตามด้วยแอมเบอร์

สำหรับเอกลักษณ์ของน้ำหอมที่ดึงให้มีความโดดเด่นแตกต่างไปจากน้ำหอมตัวอื่นๆ คือ ส่วนผสมของเปลือกไม้ Cedar (ต้นสน) ที่ผสมผสานลงตัวเข้ากันเป็นอย่างดีกับกลิ่นของ Vetiver (หญ้าแฝก) Frankincese (กำยาน) และ Moss (มอสส์)

ทั้งยังแฝงไปด้วยเสน่ห์จากกลิ่นหอมแรกของ Citrus Fruits (ผลไม้สกุลส้ม) เหมาะสมกับผู้ชายที่ชอบกลิ่นผลไม้ ที่ส่งให้ตัวผู้ฉีดน้ำหอมเองมีความสดใส คนที่อยู่ใกล้ๆ ก็จะรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศท้องฟ้าสีคราม และท้องทะเล สายลมอ่อนๆ ที่พัดโชยมาพร้อมกับกลิ่นของ Peppermint (สาระแหน่) Pink pepper (พริกไทยสีชมพู) Nutmeg (จันทน์เทศ) และกลิ่นของ ginger (ขิง)

  ซึ่งน้ำหอมชนิดนี้เหมาะสมสำหรับเป็น น้ำหอมผู้ชาย ที่มีบุคลิกเป็นผู้นำ และมีรสนิยมสูง หากจะเปรียบ น้ำหอม Ciel Bleu ให้เป็นผู้ชายสักคนหนึ่ง ถ้าเป็นระดับฮอลลีวูดก็คงจะต้องเป็น Robert Pattinson พระเอกจากเรื่อง Twilight ด้วยบุคลิกสไตล์ของเขานั้น ลึกลับ เซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก็สดใส ชวนมองและถ้าเป็นผู้ชายไทยสักคนที่เป็นที่รู้จักก็คงจะต้องเป็นอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เปรียบเทียบแบบนี้แล้วหลายคนคงจะเห็นบุคลิก และดีไซน์การออกแบบน้ำหอมตัวดังกล่าวนี้ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

นอกจากเรื่องราวของกลิ่นที่น่าสนใจมากๆ แล้ว เรื่องของหีบห่อบรรจุภัณฑ์ก็ถูกออกแบบมาอย่างเรียบหรู ดูดีด้วยขวดแก้วทรงสี่เหลี่ยมสีดำ ตัดกับฝาปิดขอบสีทอง และเรียงร้อยไปด้วยอักษรสีทองดูหรูหรา ตัวกล่องด้านนอกสำหรับใส่ผลิตภัณฑ์ก็เป็นสีดำให้ความรู้สึกสุขุม

โดยวิธีการฉีดนั้น ด้วยตัวหัวฉีดเป็นแบบสเปรย์ ก็สามารถฉีดลงจุดชีพจร หรือตามจุดที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และกลิ่นนั้นหอมติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะมากๆ กับคุณผู้ชายที่ไม่ชอบพกพาน้ำหอม คือสามารถฉีดครั้งเดียวแล้วออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมั่นใจในกลิ่นหอมตลอดทั้งวัน เพราะหากตัวคุณผู้ชายมีกลิ่นตัวที่หอม ก็จะสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้อีกทางหนึ่ง เพราะนอกจากความหอมแล้ว สาวๆ หลายคนยังมองไปถึงการเอาใจใส่ในการดูแลตัวเองอีกด้วย 

และปัจจุบันสามารถสั่งซื้อกันได้ง่ายสะดวกมากๆ ทั้งช่องทางของ facebook เว็บไซด์ น้ำหอม seresa เอง (www.offersgroup.co.th)และเว็บไซด์ ขายออนไลน์ต่างๆ เช่น shopee lazada ตัวหอมแล้ว ต้องไม่ลืมดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ หมั่นออกกำลังกาย แค่นี้ก็ดีต่อตัวคุณเองและดึงดูดคนที่อยู่ใกล้ๆ ได้อีกด้วย

, ,

Related Posts

เมนู