fbpx
น้ำหอมฝรั่งเศส แบรนด์ และวิธีเลือกซื้อน้ำหอมให้เหมาะกับตัวเอง

  ประเทศฝรั่งเศสถือเป็นประเทศอันดับหนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของน้ำหอม ฝรั่งเศสเมืองน้ำหอมเป็นคำที่คนทั่วโลกต่างรู้จัก เมื่อไหร่ที่ต้องการน้ำหอมที่ดีมีคุณภาพ จะต้องเป็นแบรนด์ที่ส่งตรงจากชาตินี้ แม้แต่คนไทยในบ้านเรา หากคนไหนมีรสนิยมในการใช้ชีวิต จำเป็นต้องรู้จักใช้น้ำหอมที่ดีเช่นกัน เพราะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานยังส่งเสริมให้การใช้ชีวิตได้เปรียบกว่าคนอื่นในสังคม ทำให้ผู้คนต่างอยากเข้าถึง อยากรู้จักมากขึ้น การใช้น้ำหอมจึงเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเลย

  การใช้น้ำหอมที่ดีมีมาตรฐานย่อมมีความแตกต่างไปจากน้ำหอมทั่วไป เนื่องจากน้ำหอมจากแบรนด์ในประเทศฝรั่งเศสได้รับการวิจัยและทดสอบก่อนนำมาวางจำหน่ายบนชั้นวาง ซึ่งมีขั้นตอนตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ การทดสอบกลิ่นฉุน และระยะเวลาที่กลิ่นสามารถอยู่ติดทนนาน รวมไปถึงมีการวิจัยประสาทการรับกลิ่นในสัตว์ทดลอง และทดลองจริงในคน ส่งผลให้เมื่อนำออกมาวางจำหน่าย ผู้ซื้อไม่ต้องกังวลใดๆเกี่ยวกับปัญหาของตัวสินค้า แม้ราคาจะสูงกว่าน้ำหอมทั่วไป แต่ด้วยคุณภาพจึงสามารถใช้ได้จริง คุ้มค่ากว่าแน่นอน

  อันดับน้ำหอมแบรนด์จากประเทศฝรั่งเศสที่กำลังโด่งดัง อันดับหนึ่งได้แก่ Nina Ricci โดยเป็นแบรนด์ที่ก่อตั้ง ตั้งแต่ปี 1949 หรือ 70 ปีที่แล้ว ซึ่งให้ความรู้สึกในลักษณะแฟนซี ความหรูหราสุดพิเศษในตัวผู้ใช้ อันดับสองได้แก่แบรนด์ Givenchy Very Irresistible แบรนด์นี้ได้คัดสรรความหอมมาจากดอกกุหลาบที่มีความสมบูรณ์ ผู้ใช้น้ำหอมแบรนด์นี้จึงมีกลิ่นหอมของดอกไม้ทั้งวัน ไม่ชวนเบื่อเลย และสุดท้ายอันดับสาม Yves Saint Laurent Parisienne เป็นน้ำหอมโบราณที่ขึ้นชื่อสำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีสไตล์ของความแข็งแกร่ง ให้ความรู้สึกได้ว่ามีชนชั้นที่สูง ดูไฮโซและมีฐานะ

  ส่วนของประเทศไทย แบรนด์น้ำหอมฝรั่งเศสอันดับ 1 คือ offersgroup (ชื่อเดิมคือ ceresathailand) ก่อตั้งโดยคุณเชอรี เป็นแบรนด์คนไทยเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและสนับสนุนคนไทยด้วยกัน ไม่ต้องบินไกลไปถึงฝรั่งเศสและเป็นน้ำหอมฝรั่งเศสในราคาที่คุณจับต้องได้

Extract Perfume สูตรเข้มข้มที่มีส่วนผสมของหัวน้ำหอมมากถึง 40% ที่จะทำให้การติดทนนานนั้นมากกว่า 12 ชม.

  Ceresa มุ่งมั้นพัฒนาการผลิตและรังสรรค์กลิ่นน้ำหอมที่ให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในตลาดเอเชียอย่างยิ่งรไปจากยุโรป จึงทำให้ Ceresa มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องที่จะผลิตน้ำหอมให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงการพัฒนาเรื่องบรรจุภัณฑ์อย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน Ceresa ยังมี Perfumuer ประจำแบรนด์ที่คอยรังสรรค์กลิ่นน้ำหอมให้กับลุกค้าทุกคนอย่างตรงความต้องการ ซึ่งลูกค้าทุกคนจะมั่นใจได้อย่างยิ่งว่าจะได้รับกลิ่นที่หอมตรงกับฟีโรโมนและธาตุเจ้าเรือนอย่างแน่นอน กลิ่นน้ำหอมของแบรนด์มีให้เลือกมากกว่า 300 กลิ่น และทางแบรนด์ยังมีนโยบายแคมเปญการเคลมเปลี่ยนกลิ่นหากกลิ่นที่ลูกค้าสั่งไปนั้นไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า สามารถเคลมเปลี่ยนกลิ่นได้ภายใน 7 วัน ที่ลูกค้าได้รับสินค้า รวมไปถึงบริการหลังการขายที่ลูกค้านั้นจะต้องพึงพอใจการบริการเป็นอย่างแรก

นโยบายของ Ceresa มีประกอบด้วยกัน 4 D 4 Good….

1.สินค้าคุณภาพต้องดีที่การติดทนนาน กลิ่นต้องหรูหรา

2.บรรจุภัณฑ์และแพ็คเก็ตจิ้งต้องหรุหรา

3.ราคาต้องจับต้องได้ ไม่แพง และ ต้อง ไม่ถูกจนเกินไป

4.บริการหลังการขายต้องเป็นเลิศ

เมนู