fbpx

“9 กลิ่น 9 ความหอม” แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ ?


น้ำหอม ฝรั่งเศส แบรนด์ และวิธีเลือกซื้อ “น้ำหอม” ให้เหมาะกับตัวเอง


อันดับ น้ำหอม แบรนด์ จากประเทศฝรั่งเศส ที่กำลังโด่งดังที่เราคุ้นกันดี อันดับหนึ่งได้แก่ Nina Ricci โดยเป็นแบรนด์ที่ก่อตั้ง ตั้งแต่ปี 1949 หรือ 70 ปีที่แล้ว ซึ่งให้ความรู้สึกในลักษณะแฟนซี ความหรูหราสุดพิเศษในตัวผู้ใช้ อันดับสองได้แก่แบรนด์ Givenchy Very Irresistible แบรนด์นี้ได้คัดสรรความหอมมาจากดอกกุหลาบที่มีความสมบูรณ์

ผู้ใช้ น้ำหอม แบรนด์ cerasa จึงมีกลิ่นหอมของดอกไม้ทั้งวัน ไม่ชวนเบื่อ และสุดท้ายอันดับสาม Yves Saint Laurent Parisienne เป็นน้ำหอมโบราณที่ขึ้นชื่อสำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีสไตล์ของความแข็งแกร่ง ให้ความรู้สึกได้ว่ามีชนชั้นที่สูง ดูไฮโซและมีฐานะ ในความหอมของ น้ำหอม ส่วนมาก ล้วนมารากฐานมาจากประเทศฝรั่งเศสจึงเรียกได้ว่า น้ำหอม ฝรั่งเศส เป็นที่นิยมชมชอบของบุคคลในทุกสมัย

รับออกแบบกลิ่น น้ำหอม, สร้างแบรนด์, สมัครตัวแทน

     น้ำหอม ceresa ถือได้ว่าเป็น น้ำหอม แบรด์ ที่มีผู้คนนิยมใช้ อันดับ 1 ของประเทศ ด้วยความหอมของ กลิ่นน้ำหอม ฝรั่งเศส แท้ ๆ จากการออกแบบกลิ่น ชวนให้หลงไหล ติดทนนาน เพิ่มความหอมหวานยั่วยวนใจกับใครหลาย ๆ คน มีทั้ง น้ำหอมชาย น้ำหอมผู้หญิง พร้อมทั้ง กลิ่นน้ำหอม ยอดนิยม ติดทนนาน จนทำให้มียอดสั่งซื้อจำนวนมาก นอกจากนี้ เรายังรับสมัครตัวแทน และให้คำปรึกษา ในการสร้าง แบรนด์ น้ำหอม อีกด้วย

     น้ำหอมฝรั่งเศส แค่พูดชื่อก็คงจะนึกถึงกลิ่นของความหอมที่ลอยมาแต่ไกล อาจจะเป็น กลิ่นน้ำหอม จากมวลหมู่ไม้ หรือกลิ่นหอมอื่นๆ  เพราะประเทศฝรั่งเศส เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในด้านของแฟชั่น ศิลปะ สถานที่ที่สำคัญอย่างหอไอเฟล หรือเครื่องแต่งกายแฟชัน ที่เป็นเอกลักษณ์จากภายนอก รวมถึง น้ำหอม ดังที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า มีความเป็นเอกลักษณ์ในประเทศนี้เป็นอย่างสูง

    น้ำหอมฝรั่งเศส หรือ คำว่า “น้ำหอม” ถ้าพูดถึงคงจะนึกถึงประเทศไหนไปไม่ได้นอก จากประเทศฝรั่งเศส ถือเป็นประเทศอันดับหนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของ น้ำหอม ได้รับฉายาว่าเป็น เมืองน้ำหอม ที่คนทั่วโลกต่างรู้จักกัน เมื่อไหร่ที่ต้องการ น้ำหอม ที่ดีมีคุณภาพ ติดทนนาน จะต้องเป็นแบรนด์ที่ส่งตรงจากชาตินี้ แม้แต่คนไทยในบ้านเรา หากคนไหนมีรสนิยมในการใช้ชีวิต จำเป็นต้องรู้จักใช้ น้ำหอม ที่ดีเช่นกัน

เพราะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานยังส่งเสริมให้การใช้ชีวิตได้เปรียบกว่าคนอื่นในสังคม ทำให้ผู้คนต่างอยากเข้าถึง อยากรู้จักมากขึ้น การใช้น้ำหอมจึงเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเลย

    หากคุณเข้าเว็บไซต์นี้ในทุกวัน จะพบว่าเราได้กล่าวถึงน้ำหอมบ่อยมาก และเรามีบทความที่เกี่ยวกับ น้ำหอม เป็นจำนวนมาก ให้คุณได้สัมผัสกับความละมุนของกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศส และแน่นอนเรื่องของความหอมจาก น้ำหอม ไม่ว่าจะเป็น การเก็บรักษาน้ำหอมอย่างไร การทำให้น้ำหอมติดทนนาน ในร่างกาย วิธีการฉีดน้ำหอมอย่างถูกวิธี ประวัติน้ำหอมฝรั่งเศสว่ามีความเป็นมาอย่างไร การเลือกน้ำหอม ให้เหมาะกับธาตุของตน หรือแม้แต่การวิธีดูว่าน้ำหอมที่ซื้อมาแท้หรือไม่

    การใช้ น้ำหอมแท้ ที่ดีมีมาตรฐานย่อมมีความแตกต่างไปจาก น้ำหอม ทั่วไป นั่นเป็นเพราะว่า น้ำหอมฝรั่งเศส นอกจากจะได้รับการขึ้นชื่อในเรื่องของน้ำหอมทรงคุณค่าที่หอมมากแล้วนั้น น้ำหอม จากประเทศฝรั่งเศสได้รับการวิจัยและทดสอบก่อนนำมาวางจำหน่ายบนชั้นวาง ซึ่งมีขั้นตอนตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ การทดสอบกลิ่นฉุน และระยะเวลาที่กลิ่นสามารถอยู่ติดทนนาน

รวมไปถึงมีการวิจัยประสาทการรับกลิ่นในสัตว์ทดลอง และทดลองจริงในคน ส่งผลให้เมื่อนำออกมาวางจำหน่าย ผู้ซื้อไม่ต้องกังวลใดๆเกี่ยวกับปัญหาของตัวสินค้า แม้ราคาจะสูงกว่าน้ำหอมทั่วไป แต่ด้วยคุณภาพจึงสามารถใช้ได้จริง คุ้มค่ากว่าแน่นอน

    ส่วนในประเทศไทย แบรนด์ น้ำหอม ฝรั่งเศส อันดับ 1 คือ offersgroup (ชื่อเดิมคือ ceresathailand) ก่อตั้งโดยคุณเชอรี เป็นแบรนด์คนไทยเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและสนับสนุนคนไทยด้วยกัน ไม่ต้องบินไกลไปถึงฝรั่งเศสและเป็น น้ำหอมฝรั่งเศส ในราคาที่คุณจับต้องได้News Scoop


Video Event


รับชมวิดีโออื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ YOUTUBE CHANEL ” Ceresathailand

PRODUCT


perfume-france
เมนู